Thiết Kế Sân Vườn Thạch Hoa Viên

26/05/2017: Hoàn thành khu cắm trại dã ngoại mới ở Sài Gòn. -

              Rời xa những guồng quay hối hả của cuộc sống, lo toàn thường nhật, con người luôn mong về những phút giây yên bình, bên gia đình và người thân yêu. Chính vì điều này mà dự án “ Phú Long Campl “ đã ra đời. Không náo nhiệt như “ Suối Tiên”, không hoa lệ như Vinpearl Land. “ Phú Long Campl ” đơn giản và mộc mạc lạ thường giữa đất Sài Thành tất bật.  Không gian xanh trong lành, nước non hữu tình sẽ mang lại cho tâm hồn chúng ta những giây phút ý nghĩa với những người yêu, bạn bè, người thân và đại gia đình của chính mình.

 

Với diện tích phủ xanh lớn và những tiện ích vừa phải qua đêm theo phòng, theo lều trại cho từng nhóm, giá cả dịch vụ ăn uống phải chăng và đặc biệt dịch vụ miễn phí như tắm suối thác nhân tạo là điểm thu hút của “ Phú Long Camp”.

Hiện trạng dự án bước vào giai đoạn kết cấu.

Sau 3 tháng phần thô cơ bản đã được hoàn thành.

 

 

Đội ngũ thi công đang hoàn thành những khâu cuối cùng về phần cảnh quan.

Khi cánh cửa “ Phú Long Campl” hé mở ra, một không gian xanh, rộng rãi và thoáng đãng hiện ra. Những bãi cỏ rộng lớn rất thích hợp cho những ngày cắm trại ngoài trời.

Giữa mặt tiền là tiểu cảnh với đá vàng nằm ngang với những cây thân nhỏ như: dền, thanh tú, chuỗi ngọc...

Bên tay trái là ngọn đồi nhỏ với những tảng đá lớn có trọng lượng khoảng 2 – 4 tấn. Phối xen kẽ cây thiên thuế, điểm xuyết bời màu đỏ của gấm. Độ dốc 30 mọi người có thể nằm dài hoặc ngồi ngắm cảnh.

 

 

Khu vui chơi dành cho trẻ em với xích đu đơn giản với gỗ và lốp xe o tô qua sơ chế, tạo cảm giác mộc mạc, thân thiện với môi trường khi dùng những sản phẩm tái chế. Tường lưới cho các bé hiếu động leo trèo.

Bên cạnh sân chơi trẻ em cũng không thể thiếu một tiểu cảnh nhỏ với cây phát tài núi nhỏ làm bóng mát. 

Ngã ba đường đi nội bộ trang trí đơn giản đá vàng và đá biển, những cây thân nhỏ. Có thể  nói mọi nơi là mảng xanh.

Một góc thác suối tắm nhân tạo, nước được làm sạch bằng Flo với các thông số tiêu chuẩn cho một hồ bơi an toàn. Xung quanh suối là những cây bonsai nghệ thuật vừa tăng thêm giá trị nghệ thuật cho thác nước vừa đảm bảo bóng mát cho mọi người khi hoạt động ngay dưới suối, thác.

Ven thác nước trang trí bằng hoa màu rắc rực rỡ.

Trên đỉnh thác là hoa và lá rực rỡ, nhiều cây bonsai với thế thác đổ bắt mắt.

Một góc thác nước khi hoạt động, đá xếp lớp và ron nhỏ là thành quả của các nghệ nhân của Thạch Hoa Viên.

Một góc phòng cho khách qua đêm với kính và rèm màu trắng, các cột được làm bằng gỗ sơn đen.

 Lối đi ra nhà WC và phòng tắm chung tập thể rộng rãi và nhiều bóng mát.

 

 

 

Nhà đựng thiết bị được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ một cách tự nhiên. Vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru mà không chiếm diện tích.

Phòng tắm tập thể dành cho các gia đình và các bé nhỏ. Không gian lấy màu đen chủ đạo với tre trúc, những cây gần gũi với nông thôn Việt Nam.

Trong khu vui chơi, bố trí nhiều bồn rửa tay cách điệu độc và lạ. Nền gỗ trên nền tường cây nổi bật hơn hẳn.

 

                 Trải qua nhiều tháng thi công, dự án Phú Long Campl ra đời trong niềm vui của chủ đầu tư và toàn thể nhân viên Thạch Hoa Viên. Hi vọng dự án sẽ giải quyết được nhu cầu giải trí ngoài trời của người dân tp Hồ Chí  Minh.

BÀI VIẾT THỰC HIỆN BỞI THẠCH HOA VIÊN

 

Công trình cùng chuyên mục: