Thiết Kế Sân Vườn Thạch Hoa Viên

TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN TỚI NGÀY 30/11 -

                   Chúng ta đang qua những tháng cuối của năm 2016, không khí noel, lễ tết bắt đầu len lỏi vào cảm xúc của con người. Để phục vụ tốt hơn khách Thạch Hoa Viên đang tiến hành chỉnh sửa Website và ra đời giao diện mới. Tất cả vì tôn chỉ công ty đã đề ra. Trong khoảng thơi gian qua, công ty đã đang tiến hành nâng cấp website nên thông tin đến khách hàng còn ít ỏi. Vì vậy, bài viết này cập nhật tình hình các công trình đang tiến hành thi công của công ty. 

CÔNG TRÌNH RESORT NGHỈ DƯỠNG CẦN GIỜ

              Nằm trong phân khúc dự án nghỉ dưỡng resort , dự án chọn địa điểm tại huyện Cần Giờ cách trung tâm thành phố không xa, có thể đi về ngay trong ngày. Dự án ra đời là một bước đi tắt đón đầu trong việc T hu hút dòng khách du lịch và nghĩ dưỡng, tham quan vui chơi cho người dân thành phố. Với vẻ đẹp gần như hoang sơ, khi du khách di chuyển đến Cần Giờ sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình yên nơi đây, làm mới và tái tạo nặng lượng sau chuỗi ngày dài stress vì công việc. Dự án cung cấp nhiều tiện ích và không gian xanh. Thạch hoa viên chịu trách nhiệm thi công landscape với nhiều hạng mục khác nhau.

Bể bơi đang dần hoàn thiện phần không gian bể bơi đã bắt đầu vào Landscape.

 

 

Công nhân đang bước vào giai đoạn định vị và trồng nhiều cây lớn với sự trợ giúp của xe cẩu.


Hạng mục suối thác nhân tạo đang vào lắp ghép, với nhiều tảng đá lớn cũng cần có sự trợ giúp của xe cẩu. Phía xa, các nhà nghĩ, cổng chào theo kiên trúc cung đình đang dần hoàn tất.

 

          Dự án còn rất nhiều hạng mục khác trong một bài viết tổng hợp không thể lột tả hết. Thạch Hoa Viên sẽ sắp xếp một bài viết riêng dành cho dự án này trong thời gian sắp tới.

 

Dự án biệt thự tại Hoocmon

                     Nằm trên quốc lộ 22 song hành, dự an đang dần hoàn thiện và bắt đầu đi vào phần trang trí. Thạch Hoa Viên tham gia vào phần tạo cảnh quan, trang trí tường cho dự án này.

 

Suối thác nhân tạo bằng đá cuội, đang dần định hình.

 Phần trong long hồ, đã được nghệ nhân kè khá kỹ.

Các đường ron cũng được chăm chút, phần hồ và tường được chống thấm 3 lớp.

                  Ở dự án này Thạch Hoa Viên còn thi công  hạng mục đài phun nước mini và phù điêu. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này khi dự án hoàn thành.

 Dự án biệt thự chị Mai Quận 2.

 

                   Tại biệt thự chị Mai Q2, được sự chấp thuận của gia chủ Thạch Hoa Viên đã triển khai một số hạng mục như trang trí tường, thi công tường nước đến nay vẫn đang còn triển khai. Gia chủ là một người có tâm hồn nghệ thuât nên hầu như tường xung quanh biệt thự đều được chú trọng trang trí. Vì vậy Thạch Hoa Viên đã triển khai thi công với những người nghệ ưu tú nhất. Tuy vậy, chúng tôi đề cao tính thẩm mỹ hơn là tốc độ ở dự án này. Nên đến nay khối lượng công việc vẫn còn khá nhiều. Dự án còn hạng mục thác nước vẫn còn chờ triển khai.

 Một góc tường được trang trí, với sự nhấn nhá ở một vài góc tường.

 

Nghệ nhân đang triển khai dán đá bay, giai đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỹ và nhẫn nại của nghệ nhân để lựa chọn những viên đá thích hợp nhất. 

 

 

Một góc tường khác đã hoàn thành bước dán “ đá bay ”, đang chờ dán đá tường.

                     Thạch Hoa Viên sẽ cập nhật thông tin dự an của Chị Mai ở bài viết hoàn thành dự án chị Mai sắp tới. 

 

BÀI VIẾT THỰC HIỆN BỞI THẠCH HOA VIÊN

 

Công trình cùng chuyên mục: