Thiết Kế Sân Vườn Thạch Hoa Viên

Dự án Sân Vườn Cà Phê

08/07/2017: Hoàn thành cà phê Lan Anh

Cà phê đã quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam, là thứ tốt nhất để gọi bình minh, cũng là đồ uống dành cho tâm hồn sầu tư, bình dị. Cà phê có tồi cũng còn tốt hơn là không có, cà phê ngon gấp bội lần khi thưởng thức với bạn bè, khung cảnh đẹp. Thiết kế sân vườn dành cho cà phê, chúng tôi phải hiểu đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới từ nắm bắt ý tưởng và triên khai ra chúng. Cà phê sân vườn Lan Anh tọa lạc ngay ngã 3 Cần Thạnh – Cần Giờ, bình dị và mộc mạc, chân chất như con người Cần Giờ.

03/06/2017: Hoàn thành vườn Nhật của Ramen Bar

Nghệ thuật sân vườn vốn phong phú và đa dạng, tuy vậy Thiết kế sân vườn Nhật đã trở nên đặc biệt nổi bật rõ rãng và độc đáo bởi yếu tố đơn giản, tính thẩm mỹ cao, và trừu tượng với nhiều ẩn ý xâu xa. Với những sự khác nhau rõ rãng như vậy. Vườn nhật không thể lẫn vào đâu được trong các bản thiết kế. Vì điều này nên khi lên bản vẽ và thi công nhà hàng Nhật phải giữ đúng các yêu tố đặc trưng của vườn Nhật, mà cụ thể ở đây là Karesansui – vườn thiền Nhật.

10/08/2018: Cải tạo quán Cà phê Chị Hà - Quận 1

Chắc hẳn ai cũng từng ngẫm nghĩ cho mình một ý tưởng kinh doanh khả thi. Song từ việc biến ý tưởng thành hiện thực là một quá trình còn rất dài. Và cũng có rất nhiều người chọn kinh doanh thực phẩm – ăn uống là một hình thức không hề tồi. Bằng việc sang nhượng lại và cải tạo lại chúng bạn có thể dùy trì và tạo ra hình ảnh mới cho cơ sở kinh doanh của mình. Thiết kế lại café sân vườn, mở rộng không gian và tạo ấn tượng với các khách hàng lui tới quán. Đó là những yêu cầu Chị Hà đã yêu cầu đến bộ phận thiết kế sân vườn. Bản vẽ được bàn thảo với chị vài ba lần. Kinh phí chuyển nhượng quán của Chị Hà cũng rất cao vì nằm tại trung tâm quận 1. Do vậy, Thạch Hoa Viên đã tận dụng được những vật liệu có thể để hạ thấp chi phí cải tạo lại cho Chị. Bằng cách này, Thách Hoa Viên tháo gỡ khúc mắc, đồng hành với chị trên con đường phát triển.