Thiết Kế Sân Vườn Thạch Hoa Viên

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự ngày nay đang trở thành một trào lưu mới trong giới thượng lưu ở các quốc gia phát triển, ở phương tây và những nền văn mình tiên tiến, với họ một thiết kế biệt thự đẹp không thể bỏ qua chi tiết cảnh quan và mảng xanh thiên nhiên trong không gian sinh hoạt. Đây không những là một phần để làm đẹp cho ngôi biệt thự mà con là một nền tản giúp cho giá trị ngôi nhà của họ không những không bị giảm đi theo thời gian mà còn tăng giá trị ngôi nhà đáng kể, vì chính yếu tố sân vườn được thiết kế tốt sẽ làm cho ngôi biệt thự trở nên hoàn thiện hơn về mặt giá trị nghệ thuật, màu sắc không gian sống được trọn vẹn, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn cho cuộc sống. Đấy chính là nền tản cốt lõi.

 

Những điều cơ bản phải biết khi thiết kế sân vườn biệt thự

Để có một tác phẩm thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự đúng chuẩn như trên, phải cần sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong việc sắp xếp phân phối cây xanh, đến các khu vực bể hồ cũng như khu vực thác nước để tạo ra cảnh quan thiên nhiên phù hợp với tính năng sử dụng của từng biệt thự. Việc chọn lựa cây xanh cũng cần được xem xét sao cho dễ chăm sóc, tạo được cảnh quan đẹp mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà. Về mặt nguyên tắc cảnh quan phải đáp ứng đúng các chi tiết như cân bằng, bố cục, sự đơn giản, hỗ trợ thị giác, thiết kế đối xứng, thiết kế bất đối xứng, yếu tố và nguyên tố cảnh quan...quý vị có thể tham khảo ở bài viết Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế cảnh quan.

 

Mẫu hình thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại

Dưới đây là một thiết kế sân vườn biệt thự khá tiêu biểu trong phong cách thiết kế hiện đại. Đối với thiết kế dạng này chủ nhân ngôi nhà sẽ có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi đấm mình trong bể bơi lát đá hoa cương hiện đại nhưng lại rất nhẹ nhàng, êm đềm khi cảnh sắc xung quanh luôn mang màu xanh tươi thiên nhiên và âm nhạc là tiếng chim hót, sóc chạy. Tiếp đãi đối tác ở khung cảnh thế này thật sự sẽ làm họ cảm thấy dễ chịu và dễ dàng chấp nhận những điều chúng ta trao đổi. Xin mời quý vị hãy cũng xem qua.

Thiet ke canh quan san vuon biet thu

Xung quanh ngôi nhà được bao bọc bởi hệ thống cây trúc tự nhiên tạo vẻ đẹp rất châu á, đồng thời nó cũng tạo ra hàng rào tự nhiên đẹp cho ngôi nhà mà không làm thô cứng hay mất cảm tình. Các khu vực giao thông xung quanh biệt thự được lát hệ sàn gỗ chịu nước cao cấp, một khoảng trống được chừa ra cho một cây xanh lớn trùm bóng mát lên cả một phần ngôi nhà, cũng như tạo được một không gian bàn uống nước và trò chuyện thú vị ngoài trời.

thiet ke san vuon biet thu

Trong bức ảnh này ta có thể thấy một không gian bể cảnh, cùng thác nước được thiết kế trong sân vườn biệt thự. 

sân vườn biệt thu theo phong cach hien dai

 

Lối đi lên được trang trí với hệ tay vịn kính hiện đại đồng thời tạo nên thẩm mỹ đẹp cho khu vực này.  Màu sắc của biệt thự và cảnh quan sân vườn được lấy tông màu ấm áp của gỗ và bạn sẽ thấy được sự ấm áp và thân thiện hơn khi kết hợp cùng hệ thống ánh sáng nhân tạo được bố trí xung quanh sân vườn.

 

mot goc san vuon biet thu co ho boi

 Bể và thác nước trong khuôn viên sân vườn của biệt thự này.

thiet ke bo boi san vuon

 

Một thác nước chảy từ hệ tường gỗ tạo nên tiếng nước chảy trong sân vườn biệt thự, gắn kết con người với môi trường tuyệt vời xung quanh biệt thự.

Be boi duoc lat da rat tinh te

 

phong cach biet thu san vuon thinh hanh o My

Đây cũng là bể bơi nhỏ cho các thành viên trong gia đình một nơi thư giãn cùng dòng nước mát, cho bạn cảm giác thú vị và vui vẻ khi được sống trong một không gian tốt và hoàn hảo đến vậy.

thiet ke canh quan san vuon biet thu, canh quan san vuon dep, thiet ke canh quan san vuon dep

 

Cảnh quan sân vườn biệt thự đẹp là sự phối hợp tổng thể của hệ thống cây xanh, bể bơi cùng thác nước, sự kết hợp được bố trí thiết kế tốt sẽ làm không gian sống hợp lý và sử dụng được dễ dàng cũng như làm cho tâm hồn thư thái và êm đềm hơn.

bao ve cay xanh, hien trang khi thiet ke san vuon biet thu

Không gian sân vườn thật lung linh về đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý

ho boi san vuon

 

Đây là một trong những thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại mà chúng tôi rất yêu thích, ngoài ra còn có rất nhiều kiểu mẫu với nhiều phong cách khác mà quý vị muốn xem, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc và yêu cầu chúng tôi liên lạc với đường dẫn dưới đây.

Liên hệ Thạch Hoa Viên