Resort Gió Lộng Cần Giờ

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

Diện tích tổng thể : 5.000 m2

Gồm các khu công năng : Khách sạn –  Nhà Hàng – Cà Phê

Spa – Hồ Bơi – khu vui Chơi Gia Đình – Bãi đỗ xe – Sân Vườn

 

Resort Gió Lộng Cần Giờ

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

Liên hệ

Tọa lạc trên huyện đảo cần giờ – Tp. HCM, nơi được thiên nhiên xanh bao phủ tạo nên sự riêng tư và cảm giác bình yên nhẹ nhàng. Gió Lộng Cần Giờ là một nơi mang đến sự lắng đọng riêng tư thổn thức trong tâm hồn, với những trải nghiệm phong phú và gần gũi .

Với lối kiến trúc thiết kế mang đậm màu sắc Á Đông hòa nguyện với thiên nhiên xung quanh tạo nên sự thư giãn riêng tư sâu lắng.

Trong quá trình thiết kế đội ngũ Kiến trúc sư của Thạch Hoa Viên luôn chú trọng vị thế  đắc địa để có thể tận hưởng hết những khoảnh khắc của không gian nơi đây , mang đến sự thanh thoát nhẹ nhàng  .

Gió Lộng Cần Giờ  với các không gian chức năng như Khách sạn , cà phê, nhà hàng, spa, hồ bơi vô cực , khu vui chơi dành cho gia đình, hay thả hồn theo những bước chân trên cỏ xanh, hay nhắn dòng tâm tình trên cát biến… Gió Lộng Cần Giờ tạo nên một cuộc sống đầy đủ giữa không gian thiên nhiên ấm áp và nồng nàng tình người nơi đây.

Thạch Hoa Viên rất vui khi đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho triển khai dự án từ khâu lên ý tưởng ban đầu cho đến khi thiết kế hoàn thiện, và đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công dự án resort. Niềm vui và cảm xúc của Thạch Hoa Viên khi được thấy thành quả đã tâm huyết sau bao tháng ngày thi công được chủ đầu tư và khách hàng đón nhận trong niềm vui và hân hoan. Cám ơn Chủ Đầu Tư đã tín nhiệm giao cho trọng trách này, Thạch Hoa Viên luôn sẵn sàng mong đợi đồng hành cùng với Quý Khách để được tiếp nối xây dựng những công trình kiến trúc xanh làm đẹp cho quê hương đất nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Resort Gió Lộng Cần Giờ”