ÔNG TY THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THẠCH HOA VIÊN

Công ty thiết kế sân vườn Thạch Hoa Viên chuyên thiết kế và thi công các công trình kiến trúc mang đậm màu sắc thiên nhiên, trang trí và thi công cảnh quan sân vườn cao cấp, với những yêu cầu kĩ thuật, chất lượng và tiểu tiết mỹ thuật phức tạp như: Resorts, Khu Nghĩ Dưỡng – Nghĩ Mát – Khu Du Lịch – Sân Golf, Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Hàng, Cà Phê và Các Kiến Trúc Nhà Phố, Văn phòng Công ty – Doanh Nghiệp…

Khởi đầu từ khi ngành Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn (Landscape Design) còn chưa phổ biến ở Việt Nam, đến năm 2013, cùng sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ của TP.HCM và nhu cầu làm đẹp cho không gian sống với màu sắc thiên nhiên tinh tế theo phong cách hiện đại mới của các nước phát triển, Thạch Hoa Viên ra đời như điều tất yếu. Với quyết tâm và toàn bộ tâm huyết mong muốn cống hiến cho sự phát triển và đưa ngành Thiết Kế Cảnh Quan lên một tầm cao mới tại Việt Nam.

Khu vườn theo kiểu Châu Âu hiện đại.

Thiết kế sân vườn, cảnh quan phong cách của Thạch Hoa Viên luôn chú trọng đề cao tính mỹ thuật, đa dạng kết hợp phá cách giữa phong cách Á-Âu tạo nên sự tinh tế về chiều sâu cảm nhận, chất chứa cảm xúc. Giúp người ngắm luôn cảm thấy điều gì thật sự quyết rủ và huyền bí trong mỗi thiết kế. Mở ra một không gian mới với những màu sắc được chọn lọc, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường cảm xúc tích cực vui vẻ hơn mỗi khi ngắm nhìn tĩnh cảnh.
Để có được Thạch Hoa Viên hôm nay chúng tôi đã trải qua không ít những khó khăn và thử thách trong việc tìm kiếm và học hỏi từ các nghệ nhân nước ngoài khi ngành này còn mới và xa lạ đối với đất nước chúng ta. Chúng tôi đã nỗ lực nhiều năm qua để nghiên cứu, sáng tạo và thất bại nhiều lần trong việc thu thập, phân mảnh và chuyển hóa, làm cho phù hợp với phong cách người Việt Nam của chúng ta, tinh tế hơn, cảm xúc hơn. Và kết quả đã hoàn toàn ngoài sức mong đợi Thạch Hoa Viên đã thành công với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành Thiết Kế Cảnh Quan (Landscape Design).

Vườn Nhật kết hợp với hồ cá Koi phong thủy và khuôn viên xanh tự nhiên.

Không giậm chân tại chỗ Thạch Hoa Viên luôn tìm tòi và sáng tạo để “Việt hóa” các kiểu kiến trúc mang phong cách cảnh quan Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan..và nhiều nước khác trên thế giới, từ đó đã cho ra đời “hệ thống vườn tường đứng module”, “hệ thống mái xanh module”, “hồ cá Koi trong nhà” hay áp dụng vật liệu Đá muối Himalaya vào trang trí. Ngoài ra Thạch Hoa Viên luôn chú trọng đề cao tính mỹ thuật, đa dạng kết hợp phá cách giữa phong cách Á-Âu tạo nên sự tinh tế về chiều sâu cảm nhận, chất chứa cảm xúc. Giúp người ngắm luôn cảm thấy điều gì thật sự quyết rủ và huyền bí trong mỗi thiết kế. Mở ra một không gian mới với những màu sắc được chọn lọc, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường cảm xúc tích cực vui vẻ hơn mỗi khi ngắm nhìn tĩnh cảnh.
Đến với Thạch Hoa Viên chắc chắn sẽ làm quý khách an tâm về uy tín, chất lượng và thực sự hài lòng khi đặt niềm tin vào Thạch Hoa Viên.

Luôn đổi mới trong phong cách và áp dụng nhiều vật liệu tiên tiến vào thi công, không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn..

Thạch Hoa Viên không ngừng phát triển và mở rộng , luôn hướng đến những giá trị mỹ thuật cao nhất, khắt khe nhất để mỗi công trình luôn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất.Tự hào là đối tác ưa thích uy tín của nhiều công ty thiết kế – kiến trúc – xây dựng lớn và uy tín của thành phố cùng chung tay thực hiện mong muốn mang thiên nhiên vào hàng triệu gia đình Việt để cuộc sống mỗi ngày thêm tươi đẹp hơn, để thành phố của chúng ta xanh sạch hơn, và vì tương lại của con em chúng ta còn thấy được màu xanh của Tạo Hóa.
“Con đường của tự nhiên là nghệ thuật của chúng tôi !”