Dự án của chúng tôi

Thiết kế cảnh quan, sân vườn biệt thự sẽ tạo không gian kiến trúc riêng cho công trình của bạn, là yếu tố làm nền cho cho dự án của bạn được tỏa sáng rực rỡ hơn thế nửa, không bị đơn điệu, khô cứng. Ngoài yếu tố phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho chủ đầu tư. Dự án sở hữu một không gian xanh sẽ mang lại một bầu không khi trong lành, nâng cao sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.

Hiển thị 1–14 của 98 kết quả

Liên hệ

Sân vườn hồ cá Koi Diện tích : 300m2

Liên hệ

Sân vườn Hồ Cá Koi hiện đại sang trọng cho nhà biệt thự Diện tích : 40m2 Tư vấn thiết kế : Thạch Hoa Viên Landscape

Liên hệ

KHU VƯỜN HỒ CÁ KOI NIỀM HẠNH PHÚC CỦA GIA CHỦ Trước khi tôi bước vào khu vườn nổi bật với hồ cá koi, bầu không khí trong xanh và không khí mát lành bay ra khỏi nhà, làm cho tôi cảm thấy thoải mái và sảng khoái. “Vườn và hồ này hình chữ L [...]

Liên hệ

Sân vườn hiện đại sang trọng cho nhà biệt thự Diện tích : 300m2 Tư vấn thiết kế : Thạch Hoa Viên Landscape

Liên hệ

Thi công hồ bơi Kích thước : 20 x 15 m Hình dạng : Hình Kidney  

Liên hệ

Chào những ngày tháng 11, tháng 11 là tháng kế cận cuối năm rồi, cũng là thời điểm đẹp để chúng ta khoát lên bộ áo mới xinh xắn cho khu vườn của bạn, thay đổi màu sắc của không gian thêm tươi mới và sinh khí hơn, với những tông màu ấm và trầm, cùng nét riêng của khu vườn Á Đông

Liên hệ

"Chúng Tôi đã thiết kế vườn, suối hoặc rừng, Nhưng với khu vườn của ngôi nhà này Chúng tôi muốn ý tưởng của Rừng mây và Rừng mưa nhiệt đới, một đặc trưng của rừng nhiệt đới mọc trên núi và chúng tôi bắt tay vào việc thực hiện dự án "

Liên hệ

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

Liên hệ

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

Liên hệ

Khaolak Merlin Resort

Liên hệ

Thiết bị bể bơi gia đình 

Những điều nên biết về thiết bị bể bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh

Liên hệ

Vinhomes Grand Park Quận 9 

Liên hệ

Khu vườn nhiệt đới ung quanh khu vực đó được bao phủ bởi màn sương mờ mờ trong giấc mơ. Đây là bầu không khí của một khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách rừng nhiệt đới hiện đại Zen & nhiệt đới.

Liên hệ

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy