Cách chống thấm cho hồ ca Koi

Cá koi được mệnh danh là loài cá cảnh xinh đẹp nhất thế giới và được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những gia đình khá giả, những căn biệt thự, khu vui chơi, trung tâm thương mại hay các đơn vị sự nghiệp lớn. Người ta nuôi cá koi vừa để làm đẹp cho không gian xung quanh, vừa tận dụng tối ưu ý nghĩa phong thủy sâu săc của loài Koi nhằm mang lại những may mắn, thu hút tài lộc, phú quý cho cuộc sống, công việc của mình.

Trong quá trình thi công, hồ cá koi có thể bị rạng nứt nhẹ lớp xi măng ngoài hoặc khô bề mặt, để đảm bảo cho công trình chắc chắn và hoàn hảo ta có những cách chống thấm như sau:

Cách 1: Dùng CT-11A và ximăng quét lên bề mặt hồ và để khô trong 6 đến 8 ngày, sau đó chúng ta sơn tiếp KL-5 lên bên ngoài.

Lưu ý khi trộn xi măng và CT11A phải dùng máy trộn hoặc máy đánh, máy khoan trộn cho đều thật đều và liên tục, sau khi trộn xong phải sử dụng hết trong vòng 1 tiếng để quá lâu. 2 lớp sơn cách nhau 6 tiếng. ( có thể thì sơn 3 lớp), kl5 có nhiều màu, Việt Hoa Viên luôn chọn màu đen vì nó phù hợp cho hồ Koi Nhật. Sau khi sơn lớp CT11A cuối cùng nên để khô tầm 7 đến 8 ngày ngày sau chúng ta mới sơn tiếp KL5. Chỉ cần một lớp KL5 là đủ nhé các bạn. Hiệu quả rất tốt

Cách 2: Trộn hỗn hợp xi măng, cát với CT-11B trát dày 2 cm và để khô 8 ngày, sau đó quét 2 lớp CT-11A.

Cách này dành cho hồ có dấu răng nứt nhiều và chưa chắc chắn về độ an toàn của lớp xi măng tô. Trộn xi măng, cát với CT11b thật đều và tô như 1 lớp xi măng tô vậy, độ dày tầm 2cm là vừa nhất, chúng ta ước lượng vừa đủ chuẩn, không nên quá dày hoặc quá mỏng. Chú ý, khi dùng CT11B phải làm nhanh trong 1 tiếng trở lại khi trộn với xi măng và cát.

Sau khi làm xong CT11B để khô trắng trong 1-2 tuần để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó mới sơn lớp màu KL5 đen lên.

Quá trình CHỐNG THẤM khá quan trọng! Chúng ta tuyệt đối nên bình tĩnh làm, làm cẩn thận, không nên làm hấp tấp vội vã.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và xây dựng hồ ca Koi, Thạch Hoa Viên tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực này. Hãy alo đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bằng cả tâm huyết cho những điều nhỏ nhất.

Đội ngũ chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *