Liên hệ

Tạm gác lại tất cả  sự bộn bề lo toan, những ồn ào và bí bách nơi thành thị, xuôi về miền tây , miền song nước, tìm sự bình yên, bình dị vốn có nơi đây. Và Cần thơ – một trong những trung tâm kinh tế, hiên đại  của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long là địa điểm mà Thạch Hoa Viên muốn đề cập đến.

Thạch Hoa Viên với mục tiêu mang thiên nhiên đến gần hơn với mọi người, đã không ngại đường xá xa xôi, không ngại quãng đường địa lý, đã lặn lội từ TPHCM xuôi về miền tây sông nước theo “ tiếng gọi ” của khách hàng, chiều lòng khách hàng đã đặt niềm tin đến Thạch Hoa Viên

Và dự án ở  công ty thuỷ sản Bình An tại Cần Thơ là một trong những dự án tâm huyết và tâm đắc của Thạch Hoa Viên-  Thiết kê cảnh quan sân vườn, thác nước nhân tạo.

Sau quá trình lên bảng vẽ, và thi công ròng rã một thời gian dài, thiết kê thi công thác nước nhân tạo của Thạch Hoa Viên đã thành hình và đi vào hoạt động.

Và tất nhiên là thiết kế thác nước nhân tạo thì thứ không thể thiếu đó là hòn giả sơn và đá nhân tạo.

Hòn giả sơn theo  phong thủy sẽ mang lại sự hòa hợp âm dương, mang lại sự tương sinh thuận hòa trong cuộc sống gia đình. Nếu Thủy tượng trưng cho tài lộc, là nơi quy nạp tiền tài danh vọng thì Sơn được coi như nơi gìn gìn giữ cái tài lộc, cái tinh anh ấy. Phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”.

Sự kết hợp trong thiết kế cảnh quan sân vườn tại Cần thơ của Thạch Hoa Viên, là sự kết hợp giữa Thủy và Sơn, với hi vọng sẽ mang lại sự thành công và thịnh vượng cho gia chủ.

 

Một góc nhìn khác của Thiết kế Thác nước nhân tạo trong thiết kế cảnh quan, thiết kế san vườn của Thạch Hoa Viên, cho ta cảm giác như đang chiêm ngưỡng thường thức một vẻ đẹp hùng vĩ thật sự của thiên nhiên, không còn là nhân tạo nữa.

Những tảng đá lớn, hùng vĩ được thiết kế sắp đặt những vị trí “ đắt giá ”  trong khuôn viên thiết kế cảnh quan, làm tang them vẻ đẹp thật sự tự nhiên mà không kém phần hoang dã, tạo nên nét đẹp không thể thật hơn được nữa trong thiết kế thác nước nhân tạo. Nếu không nói thì ắt hẳn khó mà đoán được đây là thác nước nhân tạo, từ những tảng đá nhân tạo.

Nhằm tạo thêm vẻ đẹp hoang sơ nhưng vẫn đầy đủ màu sắc hài hòa kết hợp, Thạch Hoa Viên cho trồng thêm những bông hoa với nhiều loại nhằm tang thêm sức hút cho cảnh quan

Những dòng nước uốn lượn qua những phiến đã, chảy xuống hồ, tạo nên vẻ đẹp sống động mang cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ trong thiết kế cảnh quan – thiết kế thác nước nhân tạo.

Chịu trách nhiệm:  KTS: Phước Huy.

Quy trình tiếp nhận khách hàng Thạch Hoa Viên:

  • Đặt cuộc hẹn với khách hàng.
  • Trao đổi và lên ý tưởng cùng khách hàng.
  • Lên ý tưởng và concept theo yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá cho khách hàng tùy theo nhu cầu mỹ thuật của khách.
  • Triển khai thi công.
  • Hoàn thành và nghiệm thu.
  • Bão dưỡng sân vườn khách hàng trong 1 tháng không thu phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ THÁC NƯỚC CẦN THƠ”