TOÀN CẢNH CẢI TẠO VÀ THI CÔNG HÒN NON BỘ NHÀ CHÚ SÁU ( T5/2019 )

Địa chỉ: Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Gói thiết kệ: hòn non bộ, tiểu cảnh.

Công việc đã triển khai: Dọn dẹp mặt bằng trống. đào hồ, đi ống nước, chống thấm, xây dựng hồ lọc tiêu chuẩn cho hòn non bộ, lắp đá, trồn cây theo bản vẽ thiết kế hòn non bộ….

TOÀN CẢNH CẢI TẠO VÀ THI CÔNG HÒN NON BỘ NHÀ CHÚ SÁU ( T5/2019 )

Địa chỉ: Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Gói thiết kệ: hòn non bộ, tiểu cảnh.

Công việc đã triển khai: Dọn dẹp mặt bằng trống. đào hồ, đi ống nước, chống thấm, xây dựng hồ lọc tiêu chuẩn cho hòn non bộ, lắp đá, trồn cây theo bản vẽ thiết kế hòn non bộ….

Liên hệ

Đi qua hàng nghìn năm lịch sử, thú vui hòn non bộ chưa bao giờ phai nhạt, dường như cuộc sống càng hiện đại lo toan, xu hướng con người càng tìm đến tự do, an nhàn trong thiên nhiên càng nhiều. Điều đó đã giúp cho hòn non bộ có chỗ đứng vững chắc trong nghệ thuật cảnh quan ngày nay.

Thiết kế trong nhà phố không chỉ đặt nặng tính nghệ thuật mà con nằm ở vấn đề không gian và quan niệm về phong thủy của gia chủ.

Thiết kế cảnh quan của nhà chú  dựa trên khu vườn của chú Sau vẫn hằng ngày chăm sóc. Cốt yếu vấn đề nằm ở  không gian và diện tích cũ, khai triển quy hoạch lại cho thêm phần gọn gàng và màu sắc tươi mới hơn.

Hòn non bộ nhà chú sáu được triển khai thi công tiểu cảnh kết hợp một thác lớn và một thác bé. Trong hình là thác cao nhất cao 1m5  với 5 tầng mang ý nghĩa phong thủy.

Cây tùng Nhật thế thác đổ, tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển. Vừa có cây, vừa có đá là yêu cầu cơ bản trong việc thi công cảnh quan cũng như  trong bản vẽ thiết kế hòn non bộ.

Cụm thác nhỏ 1 tầng cũng mang ý nghĩa phong thủy và mang nhiều điều tốt lành đến với gia chủ.

“ Lưỡi thác nước ” cũng vô cùng quan trọng, nước chảy đều và vừa phải tránh gây tiếng ồn, theo quan niệm phong thủy  khi hòn non bộ hoạt động sẽ tạo ra luồng sinh khí mới cho ngôi nhà.

Tuy mới hoạt động trong vòng 1 ngày, có thể thấy nước rất trong, hệ thống hút mặt có nhiệm vụ hút lá cây, giảm thiểu thời gian bảo trì, vệ sinh hồ.

Hồng môn đà lạt vẫn có thể trồng tốt trong nhà chú, đây cũng là một loại cây phổ biến trong thiết kế cảnh quan, dễ trồng và chăm sóc. Thích hợp cho nhiều môi trường từ thủy sinh đến trồng chậu, từ bóng râm đến ngoài trời.

Khuôn viên nhà chú 6 đã được cải tạo lại theo xú hướng gọn gàng, nhiều mảng xanh, xây dựng phương án thi công cảnh quan dựa trên những cây lớn có sẵn trong vườn chú.

Một cây xanh lâu năm trong vườn, được anh chị em thi công tỉa lại gòn gàng.

Diễn châu khoe sắc trong cái nắng choi chang tháng 5.

Khúc gỗ hóa thạch quý và đẹp nổi bật trong mảng xanh được tạo dựng lại.

Nền gạch đẹp đẽ hơn với ron cỏ, so với ron xi măng khô khan.

 

Chịu trách nhiệm: KTS. Văn Quân 

Quy trình tiếp nhận khách hàng Thạch Hoa Viên:

  • Đặt cuộc hẹn với khách hàng.
  • Trao đổi và lên ý tưởng cùng khách hàng.
  • Lên ý tưởng và concept theo yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá cho khách hàng tùy theo nhu cầu mỹ thuật của khách.
  • Triển khai thi công cảnh quan.
  • Hoàn thành và nghiệm thu.
  • Bão dưỡng sân vườn khách hàng trong 1 tháng không thu phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOÀN CẢNH CẢI TẠO VÀ THI CÔNG HÒN NON BỘ NHÀ CHÚ SÁU ( T5/2019 )”