Khảo sát dự án Summer Sea – Phan Thiết

Ngày 15/05 Nhận được sự yêu cầu và tin tưởng của Chủ đầu tư dự án, Thạch Hoa Viên landscape tiến hành đi khảo sát đo đạt thực địa dự án tại Tp. Phan Thiết

  • Hiện trạng dự án với quỹ đất khá lớn khoảng 30.000 m2 , vị trí địa lý khá là đẹp với mặt tiền tiếp giáp đường trục chính đi trung tâm Tp. Phan Thiết và gần khu đô thị NovaWorld Phan Thiết , mặt còn lại tiếp giáp với bờ biển tự nhiên dài gần 90m.
  • Xung quanh dự án là các khu nghỉ dưỡng hiện trạng đã hình thành và đang hình thành với nhiều tiện ích, nghỉ dưỡng, nên đây là 1 dự án tiềm năng và phù hợp cho việc triển khai dự án trong thời điểm hiện tại và tương lai

Hiện trạng dự án là 1 khu đất với các công trình hiện trạng có sẵn, nhưng qua thời gian không được đầu tư nên xuống cấp, với các khổi nhà, các công trình cảnh quan cũng đã quá lâu không được đầu tư nên thay đổi hoàn toàn về kiến trúc, và cần phải làm lại mới toàn bộ.

1 Số công trình gỗ bị xuống cấp theo thời gian, cũng cần phải được tháo dỡ và thay thế, nhưng không gian được bao phủ nhiều hàng cây dương cũng là 1 lợi thế trong quá trình cải tạo cảnh quan khi sở hữu sẵn những mảng xanh.

Khảo sát hiện trạng của các ngôi nhà hiện có ở công trình và đưa ra phương án cải tạo, làm sao tốt nhất tận dụng được công năng, phát huy được lợi thế và vừa có thể tối giản chi phí đầu tư cho chủ đầu tư trong giai đoạn kinh tế còn nhiều thách thức phải vượt qua.

Ngoài ra việc chú trọng phân tích các lợi thế về địa hình, không gian , vị trí thì việc nắm bắt điều kiện tự nhiên thay đổi vào các mùa trong năm cũng là 1 yếu tố quan trọng để hình thành các công năng sao cho phù hợp với các yếu tố biến đổi của tự nhiên, Thạch Hoa Viên Landscape nhận thấy nơi đây có 1 vị trí tuyệt đẹp lý tưởng để hình thành 1 công trình nghĩ dưỡng xanh lý tưởng, nhưng cũng có 1 số điểm lưu ý đặc biệt cho việc hình thành ý tưởng dựa trên vị trí địa lý khí hậu để phát huy tối đa lợi thế của dự án.

Qua quá trình khảo sát và đo đạt tổng hợp nhiều số liệu cũng như dữ liệu của dự án dựa trên hiện trạng và hồ sơ thông tin chủ đầu tư cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư , và kỹ sư Thạch Hoa Viên sẽ tổng hợp lên phương án ý tưởng thiết kế để trình chủ đầu tư. Hứa hẹn sẽ là những phương án tối ưu và ấn tượng nhất sẽ được hình thành trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ cty Thạch Hoa Viên luôn sẵn sàng tham gia vào các dự án ở mọi nơi không ngại khó để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *