THIẾT KẾ VƯỜN NHẬT HỒ CÁ KOI XU HƯỚNG NĂM 2024

THIẾT KẾ VƯỜN NHẬT HỒ CÁ KOI XU HƯỚNG NĂM 2024

Thiết kề hồ cá Koi cho sân vườn biệt thự, sân vườn Nhật đang trở thành xu thế “hot” hiện nay. Nó không chỉ là sở thích của các gia chủ mà còn là nơi để con người thư giãn, ngắm khung cảnh thiên nhiên trong căn biệt thự. Đặc biệt là ở các khu thành thị.

Hồ cá Koi là gì?

Koi được biết đến là loài cá “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản. Chúng thuộc dòng cá chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn. Với thiết kế thi công hồ cá koi

 

cho sân vườn, không chỉ đơn thuần là thiết kế một ao hồ nước thôi. Mà hồ Koi còn là một giá trị phong thủy quan trọng trong sân vườn “Thủy quản tài lộc”. Nó được coi là mạch huyết của ngôi nhà, dòng lưu chuyển của dòng khí sân vườn.

Kết hợp với những chú cá Koi rực rỡ nhiều màu sắc khỏe mạnh, năng động tạo nên một sinh khí tươi mới, kích vượng tài. Mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

THIẾT KẾ VƯỜN NHẬT HỒ CÁ KOI

THIẾT KẾ VƯỜN NHẬT HỒ CÁ KOI Trước hết đó là hồ nước mang hương sắc tươi mát cho khu vườn hài hòa với nét vẽ sân vườn từ phong thủy tới nghệ thuật. Mặt nước trong vườn cảnh dù yên tĩnh hay tuôn chảy đều gợi lên một không gian nên thơ quyến rũ. Một hồ cá koi có sự kết hợp hài hòa giữa cây, hoa, cỏ, đá và nước. Sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố “tĩnh” và “động” trong một khu vườn như đem cả thiên nhiên thu nhỏ lại trong không gian nhà bạn. Xóa nhòa sự bức bối, oi bức của khói bụi đô thị.

Mẫu hồ cá Koi hiện đại từ cách thiết kế, kiểu dáng của hồ cho đến lối đi, cách sắp xếp, bố trí trồng cây cỏ, thách nước… bên trong vườn. tất cả yếu tố này hài hòa được với nhau, tạo sự mềm mại đầy cuốn hút.

Thiết kế hồ cá koi sân vườn phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn ngày nay đã đơn giản và đa dạng hơn trước đây rất nhiều. Với nhiều loại kiến trúc biệt thự, biệt phủ khác nhau thì các phong cách thiết kế hồ cá koi như: hồ cá koi bo đá, hồ cá koi hiện đại, hồ cá koi thác tự nhiên,… thì đều phù hợp tương ứng với từng dạng kiến trúc sân vườn biệt thự.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THẠCH HOA VIÊN

Địa chỉ: 94 Bàu cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình

Số điện thoại: 0906.647.683

Email: thachhoavien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *