Liên hệ

Nhìn từ trên cao Resort như một hoàng cung nhưng không quá lộng lẫy mà ở đó sự thanh tao quý phái đi cùng những nét dân giã đời thường, làm cho ta cảm giác được sự gần gũi với thiên nhiên, cảm giác được đây chính là nhà của mình. Là một góc quê hương với bánh xe bò cổ kính với cái lu một thời ngoại đựng nước mưa, gáo dừa mẹ gội đầu, ao sen cùng bầy ong đầy kỉ niệm trong ánh mắt tuổi thơ.

Là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, là nơi để các bậc phụ huynh thưởng cho con em mình những buổi nghĩ dưỡng gia đình, là dịp để các em hòa mình vào thiên nhiên, thỏa chí vui đùa với đất với cát, với cây cỏ trong khu vườn được Thạch Hoa Viên thiết kế dành riêng cho các em. Cảnh quan cafe sân vườn cổ điển mang lai cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng, êm ả giúp họ quên đi những xô bồ và căng thẳng của công việc. Vì vậy những quán cafe thiết kế theo phong cách này thường được nhiều thực khách lui tới.

Mỗi lần đến đây add không khỏi háo hức, luôn mong chờ lấy lại được cảm giác bình yên mỗi khi nhìn cây khế ra quả, cảm giác hồi tưởng về quê hương xóm làng. Hầu hết người Việt ai cũng mong muốn có một vườn cây ăn trái, thể hiện được nét mộc mạc, bình dị và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, các hình ảnh đặc trưng về làng quê Việt Nam thường được đưa vào thiết kế để có thể nêu bật được tính truyền thống cho tổng thể không gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà Phê Lanzada – Cần Giờ”