Thi Công Hồ Bơi Khách Sạn Nghỉ Dưỡng

Thi công hồ bơi

Kích thước : 20 x 15 m

Hình dạng : Hình Kidney

 

Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại của con người ngày càng tăng cao. Theo đó, kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều resort với mức đầu tư khủng. Sự đầu tư tiện nghi, hiện đại được chú ý hàng đầu. Trong đó, bể bơi là một phần không thể trong những resort cao cấp

Thi Công Hồ Bơi Khách Sạn Nghỉ Dưỡng

Thi công hồ bơi

Kích thước : 20 x 15 m

Hình dạng : Hình Kidney

 

Liên hệ

Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại của con người ngày càng tăng cao. Theo đó, kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều resort với mức đầu tư khủng. Sự đầu tư tiện nghi, hiện đại được chú ý hàng đầu. Trong đó, bể bơi là một phần không thể trong những resort cao cấp

Đối với bể bơi không chỉ dừng lại chỉ thiết kế một bể bơi cho có. Theo đó các bể bơi cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn cần phải có của một bể bơi. Bơi là một môn thể thao nhiều người yêu thích với nhiều độ tuổi. Xây dựng bể bơi trong resort cần đảm bảo không chỉ đẹp mà còn đạt tiêu chuẩn để phục vụ du khách.

Các hồ bơi xây đúng tiêu chuẩn cơ bản là phải đáp ứng đầy đủ về thiết kế mà kiến trúc sư đưa ra. Cần trang bị đầy đủ hệ thống lọc nước, độ sâu, thiết kế đáy bể… Đảm bảo nước trong hồ bơi được thay đều đặn. An toàn đối với sức khỏe con người. Hình dáng bể bơi cũng được thiết kế tỷ mỹ và chuẩn xác, vì là điểm nhấn chính cho toàn bộ không gian kiến trúc cảnh quan bên ngoài , nên việc thiết kế bể bơi được đội ngũ lên phương án tối ưu vừa đảm bảo về mặt mỹ thuật cảnh quan, tạo điểm nhấn không gian, vừa là nơi kiến trúc giao thoa, không gian chung của mọi người.

Công tác đóng ván copha được chú trọng kỹ lưỡng và đúng kỹ thuật, để đám bảo được chất lượng khi đổ bê tông vách.

Hệ thống ông lọc kỹ thuật của hồ bơi được chú trọng và được âm trong bê tông cốt thép.

Sau khi hoàn thiện công tác bê tông hồ bơi , thì khâu chống thấm hồ bơi cũng đặt biệt quan trọng, đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng tiêu chuẩn thi công hồ bơi. Kiểm tra test ngâm thử tải và khả năng chống thấm của hồ bơi trước khi được lát gạch mosaic. Ở đây chúng tôi chọn loại gạch ốp lát cho hồ bơi là gạch mosaic thủy tinh, màu xanh để tạo màu nước xanh trong nhìn phù hợp với cảnh quan xung quanh. Khi ánh đèn hồ bơi được phát sáng sẽ tạo nên một mặt hồ trong xanh như viên ngọc bích về đêm.

Xung quanh hồ bơi chúng tôi lát đá granite màu trắng xám , có độ nhám để chống trơn trợt ngoài trời, tạo độ an toàn cho mọi người khi bơi. Đá được phối với nhau qua 2 tông màu đen và xám tạo nên điểm nhấn mềm mại nhẹ nhàng cho không gian xung quanh để không gian sảnh hồ bơi không bị đơn điệu.

Sau khi hoàn thiện các phần trang trí của hồ bơi thì phần cây xanh cảnh quan xung quanh sân vườn cũng rất quan trọng. Được chúng tôi chăm chút phối cảnh để lạo sự gắn kết hài hòa . Với Hình tượng 1 ốc đảo cới cây vạn tuế tượng trưng cho sự trường tồn vững chãi theo thời gian.

Về kỹ thuật thì cây xanh trồng gần khu hồ bơi là các cây cá lá lớn để hạn chế việc lá rụng và vệ sinh hồ bơi. Nên chúng tôi thường hay trồng các loại cây như Vạn tuế, Cau, Chà là, Cọ mỹ, Cọ dầu,….

Hồ bơi nhìn từ sãnh mặt tiền khu tiếp tân, tạo nên không gian xanh mát, không khí trong lành.

Hình ảnh hoàn thiện sau khi thi công hồ bơi cho khu khách sạn nghỉ dưỡng, với tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cũng rất mong sẽ được hợp tác với các chủ đầu tư để ngày càng có nhiều sản phẩm hồ bơi đẹp là và độc đáo.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THẠCH HOA VIÊN

Địa chỉ: 94 Bàu cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình

Số điện thoại: 0906.647.683

Email: thachhoavien@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Hồ Bơi Khách Sạn Nghỉ Dưỡng”