THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ANH QUANG, Q. TÂN PHÚ

Chịu trách nhiệm giám sát: P. Hoàng

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ANH QUANG, Q. TÂN PHÚ

Chịu trách nhiệm giám sát: P. Hoàng

Liên hệ

Lúc ấy vào độ giữa tháng 10 – 11. Chúng tôi, đang hối hả hoàn thành các công trình để kịp đưa vào sử dụng trước dịp tết Dương lịch và Âm lịch. Khoảng thời gian này, đối với nhiều công ty chúng tôi chuyên về thiết kế sân vườn, cảnh quan đang là giai đoạn gấp gáp nhất.

Khi ấy, đã có một khách hàng thân thiết với công ty. Đã có nhã ý giới thiếu anh với công ty. Sau khi tiếp nhận contact. Công ty đã cho người liên hệ với anh. Lần đầu tiếp xúc qua điện thoại, chúng tôi đã hiểu vấn đề của anh. Cùng với anh, chúng tôi đã thống nhất cuộc hẹn gần nhất.

Đứng trước ngôi nhà có địa chỉ ghi trên giấy, là một ngôi nhà  đang đi vào hoàn thiện. Cùng với anh, ba người đã có một cuộc trao đổi thân mật. Từ đó, Phần nào hiểu được nhu cầu và ý tưởng của anh: một không gian tươi mát và thoáng đãng để chuyện trò cũng gia đình và người thân. Rất nhanh chóng, thiết kế sân vườn của công ty được anh duyệt qua. Anh em công ty lại bắt tay vào một công trình mới. Trải qua nhiều ngày làm với tinh thần cao nhất. Chúng tôi đã hoàn thành một khoảnh sân, một nơi thư giãn và thoải mái như anh mong muốn.

Công ty hi vọng với tổ ấm mới khang trang, anh và gia đình sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Khác với những ngôi nhà khác, cửa lam gió của anh không làm bằng vật liệu cao cấp, đổ bê tông hay xây tường. Mà là sự kết hợp giữa khối đá xây dựng dài với trúc quân tử. Chính điều này góp phần mang lại sự thông thoáng của ngôi nhà và đảm bảo ngôi nhà không bị hớ hênh.

Ở góc nhìn này ngôi nhà của anh có sự hài hòa về phong thủy bởi sự  kết hợp chặc chẽ giữa đá, nước ( hồ sen mini ), cây ( cửa gỗ, cây cối). Ở góc tường bên trái nhà anh, bố trí cửa dành cho lối đi nội bộ phục vụ sinh hoạt gia đình và tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà. 

Kế bên hồ sen là lối đi nội bộ của gia đình anh, phá cách bởi việc đan xen giữa 2 loại đá 10×20 và 10×10. Vẫn đang trong quá trình thi công sân vườn.

Mảng tường trắng được tô điểm bằng những giỏ gỗ xinh xắn.

Ở góc view từ trông nhà nhìn ra, gia chủ đã bố trí bộ bàn bằng đá phù hợp với cảnh vật xung quanh và thiết kế sân vườn biêt thự.

Sân thượng của gia chủ được thiết kế theo kiểu nhiệt đới, lấy gam màu xám, nâu là chủ đạo. Do đó, loại đá trong bản vẽ thiết kế sân vườn của gia chủ cũng lấy màu đen nâu. Tạo nên màu sắc đậm nhạt thích mắt.


Chịu trách nhiệm giám sát: P. Hoàng

Quy trình tiếp nhận khách hàng Thạch Hoa Viên:

  • Đặt cuộc hẹn với khách hàng.
  • Trao đổi và lên ý tưởng cùng khách hàng.
  • Lên ý tưởng và concept theo yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá cho khách hàng tùy theo nhu cầu mỹ thuật của khách.
  • Triển khai thi công.
  • Hoàn thành và nghiệm thu.
  • Bão dưỡng sân vườn khách hàng trong 1 tháng không thu phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ANH QUANG, Q. TÂN PHÚ”