Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự với Hồ Cá Koi Hiện Đại Kết Hợp Zen

Khu vườn nhiệt đới ung quanh khu vực đó được bao phủ bởi màn sương mờ mờ trong giấc mơ. Đây là bầu không khí của một khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách rừng nhiệt đới hiện đại Zen & nhiệt đới.

Khu vườn nhiệt đới

Thác suối & Hồ cá koi phong cách nhiệt đới hiện đại

Tư vấn thiết kế liên hệ : 0906.647.683

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự với Hồ Cá Koi Hiện Đại Kết Hợp Zen

Khu vườn nhiệt đới ung quanh khu vực đó được bao phủ bởi màn sương mờ mờ trong giấc mơ. Đây là bầu không khí của một khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách rừng nhiệt đới hiện đại Zen & nhiệt đới.

Liên hệ

Nhà Là Nơi Để Về ! Nơi Bình Yên và Hạnh Phúc . Việc thiết kế sân vườn nghĩ dưỡng cho gia đình có Hồ cá Koi, Thác nước đá tự nhiên , Vườn cây xanh , Cảnh quan sân vườn ngày nay rất được chú trọng trong thiết kế kiến trúc không gian.
Tuyệt vời hơn nữa khi Ngôi nhà là 1 Khu vườn nghĩ dưỡng lý tưởng, nơi làm cho tình yêu luôn thăng hoa, Thạch Hoa Viên muốn mang đến sự trải nghiệm 1 không gian mới với Khu vườn nhiệt đới xung quanh ngôi nhà của bạn, Khu vườn được bao phủ bởi màn sương mờ mờ trong giấc mơ, tạo nên không gian sân vườn đẹp.  Đây là bầu không khí của một khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách rừng nhiệt đới hiện đại Zen & nhiệt đới. 
 
Giữa thiên nhiên thư giãn với gam màu xanh của cây cỏ trong khu vườn nhiệt đới, với những màu sắc nhẹ nhàng tươi tắn của những bông hoa làm khu vườn trở nên vui nhộn đáng yêu , Có thể cảm nhận được sự mát mẻ của dòng sông với âm thanh của tiếng nước chảy tiếp thêm sinh lực tràn trề , mang lại nguồn sinh khí trong ngôi nhà của bạn.
 
Thach Hoa Viên landscape hân hạnh được đồng hành cùng bạn để xây dựng ước mơ vung đắp hạnh phúc trong ngôi nhà yêu thương .

 “Gia đình chúng tôi đã sống trong các căn hộ trong nhiều thập kỷ. Diện tích để trồng cây hoặc ngắm nhìn thiên nhiên gần đó là không đủ để mua một ngôi nhà. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là tôi muốn một ngôi nhà có một khu vườn rộng lớn vì tôi thích thiên nhiên. Và giống như bầu không khí ẩm ướt của khu vườn nhiệt đới trong một thời gian dài Vì vậy, bắt đầu tìm kiếm các nhà thiết kế Để chuẩn bị sắp xếp một khu vườn trước khi mua một ngôi nhà khác Cho đến khi tôi có cơ hội nhìn thấy tác phẩm của những người nghệ sỹ tạo ra khu vườn. Tôi cảm thấy rất thích, nó trông rất đẹp và tự nhiên Và là một phong cách mà bạn muốn Khi nói chuyện Tôi nói với nhu cầu về trình độ chuyên môn mà Muốn có một khu vườn cảm thấy gần rừng. Có thác nước, suối, ao cá. Nói chuyển từ thiết kế đến khu vườn. Vì vậy, Có một ngôi nhà lý tưởng đó là khuôn viên cho việc làm sân vườn , và một nhà thiết kế vườn mà có  trình độ chuyên môn và am hiểu về phong thủy .  giúp cho chúng tôi lời khuyên tốt. “

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự với Hồ Cá Koi Hiện Đại Kết Hợp Zen”