TROPICAL: TP15

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

TROPICAL: TP15

Chịu trách nhiệm thiết kế: KTS. Nguyễn Phước Huy

Liên hệ

Thiên nhiên của góc thác nước trong khu vườn bên cạnh ngôi nhà

Tiếng thác chảy nhẹ nhàng trong khu vườn bên cạnh nhà, lắng nghe và tận hưởng. Đi xuống một dòng suối trong vắt mát ngang qua toàn bộ chiều dài của ngôi nhà.

Khi ngồi và ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên được mô phỏng trong khu vườn bên cạnh ngôi nhà này, có thể nhận ra ngay rằng chủ nhân của ngôi nhà này sẽ không tràn đầy hạnh phúc. Khi ngồi ngoài trời và thư giãn trong vườn.

“Mua căn nhà này vì ngôi nhà ban đầu quá lớn. Rất khó chăm sóc Vợ chồng tôi phải đi công tác mọi lúc. Mỗi người không có thời gian. Vì vậy, đến để mua ở đây Giống như nhiều khía cạnh của sự thuận tiện Mua khoảng bốn năm và sau đó chuyển đến Bởi vì lúc đầu đường không tốt lắm nhưng giờ thì ổn Khi thực sự bước vào, chúng tôi muốn ngôi nhà râm mát Vợ chồng tôi thích tự nhiên. Muốn nhà có nhiều cây. “

Ngoài việc thích phong cách của một khu vườn tự nhiên Cô Quỳnh nói với chúng tôi rằng một số ý tưởng làm vườn đến từ việc xem phong thủy. Bởi vì Khun Kamjorn là người gốc Hồng Kông tin vào khoa học này. Và luôn luôn sử dụng nó để làm kinh doanh Khi nói đến làm vườn, những ý tưởng bắt nguồn từ phong thủy được kết hợp thành phong cách vườn mong muốn.

“Ông chủ đến xem phong thủy nói rằng phải có 4 cây lớn trên mái nhà. Lúc đầu tôi nghĩ điều đó sẽ tốt chứ? Vì không gian nhỏ nhưng có thể điều chỉnh cho phù hợp. Sau đó có thác nước, đài phun nước, nhưng không nhấn mạnh kích thước phải lớn như thế nào Chỉ cần khiêm tốn Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm loại bạn thích, nhìn vào hai cuốn sách, giúp xem bạn có thích cái này không. Khi tôi lần đầu tiên gặp khu vườn Nhật Bản, tôi thích nó. . Sau khi kiến trúc sư đến đo diện tích và lấy sơ đồ tầng để xem, chúng tôi thực sự rất thích nó. Rất hài lòng.

“Lúc đầu nói về việc chúng tôi sẽ khó chăm sóc lẫn nhau. Bởi vì trong quá khứ, phải thuê một người làm vườn Đợi một cây cỏ dài, rất cầu kỳ. Luôn có vấn đề, nhưng khu vườn này đã ra đời. Không cần phải làm gì nhiều. Đơn giản chỉ cần gọi quét lá thôi. Ngay bây giờ không còn gì để làm (cười) vì mọi thứ đã được đặt vào. Tất cả thời gian đã được thiết lập, vì vậy nó hoàn hảo. Khun Tinakorn sẽ hỏi chúng tôi ăn sáng lúc mấy giờ Mấy giờ nó ngồi trên ban công Bởi vì ở đây sẽ cài đặt vòi phun nước để tự động tưới nước Chúng tôi vẫn ổn. Thông thường, thức dậy muộn là khoảng tám giờ. Sau đó, anh ta đặt thời gian cho nước bật một chút. Được gọi là bạn không phải chạm vào bất cứ điều gì Và hóa đơn nước rất rẻ. “

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TROPICAL: TP15”